LỢI ÍCH CỦA CÁC CÂY CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN

Khi ra đường, chúng ta thường bắt gặp rất nhiều các loại cây cối công trình ở công cộng. Các loại cây công trình cảnh quan xuất hiện ở rất nhiều nơi. Như công viên, các khu đô thị, ven đường đi, ở các khu vực hành chính và còn rất nhiều nơi khác nữa. Hầu như tất cả mọi người đều nghĩ các loại cây đó chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình. Nhưng thực chất nó còn có nhiều lợi ích khác nữa. Hãy cùng Hoa Kiểng Nguyễn Thanh tìm hiểu qua bài viết này.

cây công trình cảnh quan

Cây công trình thi công hạng mục công viên xanh

Cây Công Trình Cảnh Quan Là Gì?

Những năm gần đây thiết kế cảnh quan rất được nhiều đơn vị quan tâm tới. Mặc dù thiết kế cảnh quan đã xuất hiện từ rất nhiều năm nay trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam những vấn đề cảnh quan vẫn chưa được chăm chút. Các hạng mục trong chính trong thiết kế cảnh quan. Như: thi công và thiết kế sân vườn, thiết kế các công trình công cộng, thi công công trình ở công ty, đơn vị kinh doanh, đơn vị hành chính,  khu dân cư,… Cảnh quan thường sử dụng các loại cây công trình, cỏ và các loại cây hoa khác. Để thi công thành các hạng mục cây công trình TP.HCM mang đến vẻ đẹp trang trọng cho các đơn vị.

cây công trình cảnh quan

Cảnh quan công viên khu dân cư trồng cây công trình

Các Loại Cây Công Trình Thường Được Sử Dụng Để Thi Công 

Các loại cây có thể làm công trình thường là những loại cây thân cao, to và có tán lá rộng che mát được. Một số loại cây xanh công trình thường sử dụng để thi công. Như Cây Bàng Đài Loan, Cây Phượng Vĩ, Cây Sáo Đen, Cây Lộc Vừng. Cây Chuông Vàng, Cây Kèn Hồng, Cây Osaka Đỏ, Cây Osaka Vàng. Cây Me Tây, Cây Lim Xẹt, Cây Móng Bò,…

Lợi Ích Các Cây Công Trình Cảnh Quan 

Các loại cây công trình mang đến khá nhiều lợi ích trong xây dựng không gian công cộng, một số lợi ích nổi bật như: 

  • Tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình, các loại cây xanh là thành phần chính trong các thiết kế cảnh quan. Vì vậy nên nó đóng góp rất nhiều trong việc tạo nên một thiết kế hoàn hảo bắt mắt cho các công trình xanh. 
  • Hiện nay, ô nhiễm môi trường không khí ngày càng tăng nên việc có một khoảng không gian xanh để cân bằng lại là điều rất cần thiết.
  • Cây công trình TP.HCM có tác dụng chống xói mòn đất và giữ vững công trình
  • Không gian cây công trình xanh mát mang lại giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. 
  • Cây xanh công trình có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ môi trường và cung cấp O2 cho quá trình hô hấp của con người.
  • Các loại cây xanh công trình có tác dụng giảm nhiệt độ trong thành phố và tạo bóng mát.

Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Các Loại Cây Công Trình Tại TP.HCM

Hoa Kiểng Nguyễn Thanh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh chuyên cung cấp các loại cây phong thủy, cây công trình TP.HCM cho cảnh quan với đa dạng về chủng loại, chất lượng cao và uy tín. Hơn thế, chúng tôi còn nhận thi công và thiết kế các tiểu cảnh sân vườn chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến cho  quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm một số thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline 0903 326 029 để được tư vấn và báo giá. 

HOA KIỂNG NGUYỄN THANH

Địa chỉ: 793A Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

SĐT: 0903 326 029

Email: hoakiengnguyenthanh@gmail.com

Website: hoakiengnguyenthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *